Bóng đèn led 18W đui xoáy E27 - Toplight

- 35%
Giá bán: 130.000₫
GNY: 200.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-BE27-18

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn led đui xoáy 18W E27 - Toplight có kết cấu nhỏ gọn, đui đèn thuận tiện cho việc lắp đặt và thay thế. Đây là sản phẩm tiện dụng thay thế cho các loại bóng đèn cũ trước đây (bóng đèn sợi đốt, compact)

Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam để được chúng tôi tư vấn về thiết bị chiếu sáng như bóng đèn led, vật tư đèn...một cách chuyên sâu.

Bóng đèn led 18W đui xoáy E27 - Toplight

Bóng đèn led 18W đui xoáy E27 - Toplight

- Sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp tối ưu và sử dụng dòng điện liên tục được hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V
- Không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa thủy ngân nên thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích tái chế
- Ánh sáng tỏa của công nghệ đèn led giúp tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact thông thường 
- Tuổi thọ trung bình của bộ đèn led 18W đui xoáy E27 - Toplight lên tới 40,000 giờ
- Thiết kế dễ lắp đặt góp phần giảm thiểu thời gian thi công.

 Hãng sản xuất TOPLIGHT
 Công suất 18W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3200k/4000k/6000k
 Đặc điểm kỹ thuật Đui xoáy E27
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Kích thước D82*120mm
 Chất liệu Nhựa (khó vỡ)
Làm từ vật liệu  PCB nhôm với silicone có công dụng giải nhiệt, chống ẩm, chống bụi, chống oxi hóa nên bóng đèn led luôn được đông đảo người ưa chuộng. 

Bóng đèn LED được sử dụng ở các siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng, nhà ở ....