Bóng đèn đui xoáy E27 - 20W - Kingled

- 35%
Giá bán: 115.050₫
GNY: 177.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LB-20-T80

I- NHÀ SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Sản phẩm bóng đèn đui xoáy E27 tiện lợi dễ sử dụng thay thế bóng đèn sợi đốt, compact. 

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định.

VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

LED BULB LB-20-T80 bóng đèn đui xoáy E27 thay thế bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thông thường, thiết bị chiếu sáng hiệu quả.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Sản phẩm bóng đèn led đui xoáy E27- LED BULB LB-20-T80- KingLED có hiệu quả chiếu sáng cao với tuổi thọ bóng đèn led lên tới 40.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế, bảo trì.

- Bóng đèn và đui đèn được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện việc tháo lắp

- Tiêu chí hàng đầu của bóng đèn led luôn đảm bảo chất lượng ánh sáng an toàn cho thị lực khách hàng nên được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

II- ĐẶC ĐIỂM

-Sử dụng dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V và bộ phận chuyển đổi điện áp 
-Không phát ra tia tia cực tím, UV, không chứ thủy ngân nên rấtthân thiện với môi trường, mang lại lợi ích tái chế
-Ánh sáng tỏa bởi công nghệ đèn led, tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt 
-Tuổi thọ trung bình của bóng LED bulb LED lên tới 40.000 giờ
-Ánh sáng đồng đều, chân thực
-Thiết kế dễ dàng lắp đặt, tạo điều kiện giảm thiểu thời gian thi công.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất KingLed
Công suất 20W
Điện áp 220V - 50Hz
Nhiệt độ màu(ánh sáng) 6000k(sáng trắng), 3000k( sáng vàng)
Kiểu đui E27
Kích thước  ø 80*150cm
Chip led Epistar
Tuổi thọ 40.000 giờ
Quy cách đóng gói 1 bóng/hộp
Bảo hành  2 năm

IV- LẮP ĐẶT

- Lưu ý ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt hoặc thay thế

- Đợi thiết bị vừa được ngắt nguội hẳn mới bắt đầu tiến hành thay thế, sửa chữa

- Muốn tháo bóng: vặn ngược chiều kim đồng hồ

- Muốn lắp bóng: vặn theo chiều kim đồng hồ
- Sau đó đóng nguồn điện và sử dụng.

V- ỨNG DỤNG

Bóng đèn đui xoáy E27 ( LED BULB LB-20-T80) - Kingled được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi, từ chiếu sáng cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, trường học đén những nơi có không gian rộng như khách sạn, bệnh viện, công ty...