Bóng đèn đui xoáy E27 - 20W - Kingled

- 35%
Giá bán: 115.000₫
GNY: 177.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LB-20-T80

I- NHÀ SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng.Sản phẩm bóng đèn đui xoáy E27 tiện lợi dễ sử dụng thay thế bóng đèn sợi đốt, compact. 

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Sản phẩm bóng đèn led đui xoáy E27- LED BULB LB-20-T80 do KingLED sản xuất có nhiều tính năng ưu việt

- Bóng đèn và đui đèn được làm từ nhôm đúc, cứng cáp chắc chắn, bền bỉ.

- Chỉ số hoàn màu cao, cho ánh sáng trung thực

- Dải điện áp rộng  85-265V /50-60Hz phổ thông, đáp ứng được những miền có điện áp thấp.
- Không phát ra tia tia cực tím, UV thân thiện với môi trường.
- Công nghệ LED giúp tiết kiệm tới 60% điện năng so với bóng compact.
- Tuổi thọ trung bình của bóng LED bulb LED trụ đúc lên tới 40.000 giờ , tiết kiệm chi phí thay thế bảo trì.
- Ánh sáng đồng đều, chân thực
- Thiết kế đui xoáy chuẩn quốc tế dễ dàng lắp đặt, tạo điều kiện giảm thiểu thời gian thi công.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

KingLed

Công suất

20W

Điện áp

220V - 50Hz

Nhiệt độ màu(ánh sáng)

6000k(sáng trắng), 3000k( sáng vàng)

Kiểu đui

E27

Kích thước

 ø 80*150cm

Chip led

Epistar

Tuổi thọ

40.000 giờ

Quy cách đóng gói

1 bóng/hộp 20 bóng / thùng

Bảo hành 

2 năm

IV- LẮP ĐẶT

- Lưu ý ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt hoặc thay thế

- Đợi thiết bị vừa được ngắt nguội hẳn mới bắt đầu tiến hành thay thế, sửa chữa

- Muốn tháo bóng: vặn ngược chiều kim đồng hồ

- Muốn lắp bóng: vặn theo chiều kim đồng hồ
- Sau đó đóng nguồn điện và sử dụng.