Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 9W - 0,6m - Toplight

- 15%
Giá bán: 110.000₫
GNY: 130.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-T5-9-0.6-T/V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư & xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 9w-0.6m - Toplight

Sẩn phẩm như đèn led t5 là loại đèn tube được thiết kế thay thế cho đèn tube huỳnh quang 600mm và 1200mm truyền thống.Đèn Tuýp LED (tube Led) T5 - 9W - 0,6m - Toplight sử dụng trực tiếp dòng điện 220V không dùng chấn lưu và tắc te nhờ có chip led driver.

- Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 9W - 0,6m - Toplight có đế nhôm giúp tản nhiệt, có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy
- Không chứa thủy ngân độc hại và không phát ra tia UV, tia cực tím, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế
- Tiết kiệm tới 90% điện năng so với bóng đèn tube truyền thống trước đó - Tuổi thọ của bộ den led T5 - 9W - 0,6m - Toplight chiếu sáng các dạng này có thể lên tới 40,000 giờ chiếu sáng.

 Hãng sản xuất Toplight Việt Nam
 Công suất 9W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3.000-3.200 / 6.000-6.500K
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 60 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Nhựa kỹ thuật và hợp kim nhôm sơn tĩnh điện là vật liệu tạo nên bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 9W - 0,6m - Toplight

Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 9W - 0,6m - Toplight : la thiết bị chiếu sáng được ứng dụng để hắt trần thạch cao, trần gỗ, biển quảng cáo...