Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 5W - 0,3m - Toplight

- 25%
Giá bán: 90.000₫
GNY: 120.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-T5-5-0.3-T/V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 5w-0.3m - Toplight

Về sản phẩm đèn t5 Tube là loại đèn tube được sử dụng công nghệ chiếu sáng LED (Diot bán dẫn) với hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ đèn tuýp LED lên tới 40.000 giờ gấp 10 lần so với công nghệ huỳnh quang với mức tiêu hao giảm 60% so với bóng đèn sử dụng công nghệ Huỳnh quang. Đèn LED ngày nay được nhiều người lựa chọn, tin tưởng trong việc ứng dụng thiết bị chiếu sáng.

- Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 5W - 0,3m - Toplight có thiết kế đế nhôm giúp tản nhiệt 
- Có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy.
- Không chứa thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím, thân thiện với môi trường
- Tiết kiệm tới 90% điện năng so với các loại bóng đèn tube truyền thống
- Tuổi thọ của bộ đèn led lên tới 40,000 giờ

 Hãng sản xuất Toplight Việt Nam
 Công suất 5W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 2.800-3.200 / 6.000-7.000
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 30 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Nhựa kỹ thuật và hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, tạo nên tính năng đặc biệt của dòng đèn led T5 - 5W - 0,3m - Toplight

Bộ Tuýp LED (tube Led) T5 - 5W - 0,3m - Toplight: Thiết bị hữu dụng như den led được dùng để chiếu hắt cho  trần gỗ, biển quảng cáo, cho trần thạch cao.