Bộ nguồn dây led 220V - Ip 65 - KingLed

- 35%
Giá bán: 52.000₫
GNY: 80.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-DC220

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Bộ nguồn dây LED của KingLED chắc chắn, sử dụng ổn định, có độ bền và tuổi thọ vượt trội, cùng kết cấu cảm quan vững chắc đem lại cho người dùng sự yên tâm và trải nghiệm khác lạ so với các dòng sản phẩm thông thường.

I- THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: KL-DC220

Bộ nguồn dây led còn gọi là Bộ chỉnh lưu xoay chiều sang 1 chiều là thiết bị điện tử có công năng biến điện áp xoay chiều 220V.AC sang điện áp 220V DC phục vụ cho dây LED hắt sáng. 

Một bô chỉnh lưu có khả năng cung cấp cho 400W dây LED tương đương với khoảng 50m dây. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng không hết công suất của nguồn để nguồn hoạt động an toàn và ổn định.

II- ĐẶC ĐIỂM

-  Với điện áp ~220V chuyển sang 220V DC có đầu cực (-) và (+). Do vậy khi cấp nguồn cho dây LED hắt trần ta cần chú ý cắm đúng cực điện. Nếu cắm không sáng, thực hiện việc đảo lại chiều cấp cho đúng.

- Hoạt động trên dải điện áp rộng 85~220V.AC nhờ thiết kế công suất tuyến tính điều chỉnh hệ số công suất Active Power Factor Correction (PFC) có thể hoạt động trên một dải điện áp vào rất rộng, từ 85VAC đến 220VAC. 

- Nhiệt độ hoạt động: từ -10 độ C tới 50 độ C

- Tiêu chuẩn IP 65 đáp ứng chịu bụi cấp độ 6 (Cao nhất), chịu nước cấp độ 5 sử dụng ngoài trời.

-  Gọn gàng dễ lắp đặt.

- Nguồn LED không có chế độ Dim , hay hiệu ứng nhấp nháy, chuyển đổi ánh sáng.

III- THÔNG SỐ

Tên sản phẩm

KL-DC220

Sử dụng

Dây led trang trí

Điện áp vào

85~220V.AC /50Hz

Điện áp ra

DC 220 V

Công suất

400w

Kích thước

50000*14.5*7.3mm

Cấp bảo vệ

IP65

Hệ số công suất (Power Factor )

>0.95

Hãng sản xuất

KingLED

IV- ỨNG DỤNG

Sử dụng cho dây LED có cùng cỡ chân cắm <50m/ nguồn.