Bộ đổi nguồn dây LED 3014 - H6mm

- 43%
Giá bán: 20.000₫
GNY: 35.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm NG-3014H6

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

VMT Việt Nam xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm Nguồn dây LED 220V mã sản phẩm: NG-3014H6 sau khi đã kiểm tra đánh giá và thậm định đưa vào bán tại VMT Việt Nam.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: NG-3014H6

Bộ nguồn dây led còn gọi là Bộ chỉnh lưu xoay chiều sang 1 chiều là thiết bị điện tử có công năng biến điện áp xoay chiều 220V.AC sang điện áp 220V DC phục vụ cho dây LED hắt sáng. 

Một bô chỉnh lưu có khả năng cung cấp cho 300W dây LED tương đương với khoảng 40m  dây. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng không hết công suất của nguồn để nguồn hoạt động an toàn và ổn định.

II- ĐẶC ĐIỂM

-  Với điện áp ~220V chuyển sang 220V DC có đầu cực (-) và (+). Do vậy khi cấp nguồn cho dây LED ta cần chú ý cắm đúng cực điện. Nếu cắm không sáng, thực hiện việc đảo lại chiều cấp cho đúng.

- Hoạt động trên dải điện áp rộng 85~220V.AC nhờ thiết kế công suất tuyến tính điều chỉnh hệ số công suất Active Power Factor Correction (PFC) có thể hoạt động trên một dải điện áp vào rất rộng, từ 85VAC đến 220VAC. 

- Nhiệt độ hoạt động: từ -10 độ C tới 50 độ C

- Tiêu chuẩn IP 65 đáp ứng chịu bụi cấp độ 6 (Cao nhất), chịu nước cấp độ 5 sử dụng ngoài trời.

-  Gọn gàng dễ lắp đặt.

- Nguồn LED không có chế độ Dim , hay hiệu ứng nhấp nháy, chuyển đổi ánh sáng.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

NG-3014H6

Sử dụng

Dây led trang trí

Điện áp vào

85~220V.AC /50Hz

Điện áp ra

DC 220 V

Công suất

300w

Phụ kiện kèm

Chân kim cắm

Cấp bảo vệ

IP65

Hệ số công suất (Power Factor )

>0.95

Hãng sản xuất

Nhập khẩu

IV- ỨNG DỤNG

Ứng dụng của bộ nguồn NG 3014H6

Sử dụng cho dây LED có cùng cỡ chân cắm <50m/ nguồn.