Biển quảng cáo đèn led

Dọc các tuyến đường, ta luôn bắt gặp những biển quảng cáo sử dụng đèn led để chiếu sáng. Đây là một ứng dụng rất phổ biến, mặc dù giá cả có cao hơn so với các loại biển quảng cáo khác nhưng hiệu quả mà nó đem tới lớn hơn rất nhiều, giúp cho các thương hiệu cửa hàng được quảng cáo tốt hơn.
 

Để có một lượng lớn khách hàng ghé thăm đến cửa hàng thì trước hết bên ngoài của hàng phải thật ấn tượng và nổi bật. Sử dụng các biển quảng cáo, biển hiệu của của hàng sử dụng đèn led sẽ mang lại những hiệu quả như mong muốn. Vì thế, quảng cáo đèn led dần được mọi người ưa chuộng sử dụng hơn những loại đèn quảng cáo khác.

 

biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo sử dụng đèn led

 

Những tính năng tiện lợi

 

- Sử dụng các chip led trong bảng quảng cáo led làm cho tuổi thọ và độ bền  của nó tăng vao vì chip led có tuổi thọ chiếu sáng trung bình khoảng 60.000 giờ.


-  Giúp tiết kiện điện năng: Sử dụng led sẽ giúp cho việc tiêu thụ điện năng giảm đi rất nhiều lần, ước tính nó chỉ sử dụng công suất bằng 1/5 so với các loại đèn khác nên đèn led tiết kiệm điện được nhiều doanh nghiệp, của hàng và mọi người sử dụng.

 

 - Với đặc điểm là đa dạng về màu sắc cũng như độ chiếu sáng tốt nên biển quảng cáo sẽ trở nên sặc sỡ, nổi bật hơn hết mà khi người đi đường đi qua sẽ phải để ý vào cửa hàng của bạn. Ngoài ra loại biển quảng này có khả năng điều chỉnh được hiệu ứng về chỉ thị, giúp biển quảng cáo trở nên sinh động hơn, tạo ấn tượng cho người nhìn.


- Việc sử dụng cũng như thiết kế, lắp đặt đèn trong trang trí quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo. Tùy vào tính chất của các cửa hàng, thiết kế của các công trình mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo lựa chọn những chất liệu biển thích hợp.

 

Một số bài viết liên quan:

Mua đèn led bàn học chất lượng tốt ở đâu?

Phân loại dây led trang trí

 

Ứng dụng của biển quảng cáo led

 

- Sử dụng các bóng đèn led nhỏ để tạo chữ, hình ảnh trang trí, logo thương hiệu trên các bảng hiệu quảng cáo.


- Sử dụng các bóng đèn xung quanh viền hoặc sáng toàn bộ bền mặt biển quảng cáo ngoài trời, chữ chạy trên tấm biển.

 

- Các led modul được sử dụng đi âm bên trong, phát sáng cho các loại chữ nổi hoặc các tấm bảng bằng mica, tạo ánh sáng dịu hắt ra từ bên trong biển quảng cáo.

 

đèn led biển quảng cáo

Led Module để hắt sáng từ bên trong

 

- Sử dụng led module dùng để làm bảng điện tử có thể chạy thay đổi nội dung về nơi đặt biển, thường dùng trang trí cho các ngân hàng, hiện thị thông  tin tại sàn giao dịch chứng khoáng, siêu thị, sân bay,... Led module bao gồm đầy đủ bảy màu, thường ứng dụng trong các bảng quảng cáo có kích thước lớn, hiển thị được nhiều nội dung.


- Dây led trang trí: Ứng dụng của đèn led dây rất đa dạng, có thể sử dụng một màu, nhiều màu hoặc đổi màu liên tục và có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài của dây. Nó có thể dùng để chạy xung quanh viền, tạo chữ cố đinh, tạo hình ảnh trên các biển quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí quảng cáo cho các quán cafe, quán bar, trên sân khấu... Sản phẩm này cũng phổ biến để sử dụng trong trang trí tạo ánh sáng hắt ra từ bên trong của các biển quảng cáo dạng hộp.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng