10 điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng đèn led chiếu sáng nội thất

Tổng hợp 10 điều cần lưu ý khi sử dụng đèn led trong không gian nội thất. Đèn led chiếu sáng sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết nếu được trang trí không gian nội thất trở nên thẩm mỹ, sang trọng. Nhưng nếu không gian bỗng mất cân xứng, chỗ sáng chỗ tối không hợp lý hoặc đơn giản là bố trí đèn sai cách thì gia chủ sẽ cảm thấy khó chịu đầu tiên.

 

Chú ý khi sử dụng đèn led chiếu sáng nội thất

 

Nội thất là một phần quan trọng trong gia đình và được ví như "trái tim" của không gian sống. Thông thường, nhiều người cho rằng, mọi vấn đề trong không gian sống đã có chuyên gia thiết kế nội thất lo và giao toàn bộ quyền quyết định cho đội ngũ thiết kế. Thế nhưng, bạn nên nhớ rằng, người sống trong không gian ấy chính là bạn và gia đình bạn chứ không phải những chuyên gia thiết kế nội thất. Vì vậy hãy đọc và nhớ thật kỹ 10 điều cần chú khi xây dựng hệ thống chiếu sáng nội thất trong không gian chiếu sáng nếu không muốn sau này hối hận:

 

1. Ánh sáng có thể làm mất giá trị của đồ nội thất trong không gian. Thế nên khi chọn lựa nguồn sáng, vị trí và ánh sáng của thiết bị chiếu sáng nội thất cần cân nhắc và tính toán rất kỹ.

 

Đèn led chiếu sáng nội thất

 

2. Giảm bớt số lượng bóng đèn không cần thiết để tiết kiệm điện một cách triệt để và giúp không gian rộng hơn. Nhiều người cho rằng không mở đèn và tận dụng ánh sáng tự nhiên là cách tiết kiệm điện hợp lý nhất, nhưng thực tế lại không phải như vậy.

 

3. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong chiếu sáng trong nhà nếu có thể. Ánh sáng tự nhiên luôn mang lại sự hài hòa cho không gian và đồ nội thất, không chỉ thế nó còn mang đến cho con người một không gian “ảo” bên ngoài cửa sổ để giúp căn phòng có diện tích rộng hơn.

 

đèn led chiếu sáng phòng khách

 

4. Cần phân biệt được sự giống nhau và khác nhau giữa sáng và chói. Đừng chủ quan cho rằng sáng chói tức là không gian của bạn đã có đủ ánh sáng.

 

5. Trong chiếu sáng nội thất cần chia thành nhiều lớp: chiếu sáng không gian chung, chiếu sáng cho mỗi khu vực trong căn phòng và hệ thống chiếu sáng tạo điểm nhấn cho văn phòng.

 

đèn led phòng ăn

 

6.  Nên sử dụng nhiều đèn có công suất nhỏ để mang lại hiệu quả sáng hơn là dùng ít đèn có công suất lớn.

 

7. Nên ưu tiên sử dụng ánh màu trung tính trong chiếu sáng trong nhà bởi đây là là loại ánh sáng chất lượng nhất – nó gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất.

 

8. Nên ưu tiên các thiết kế chiếu sáng gián tiếp – loại chiếu sáng tốt từ các vách, trần nhà hơn là chiếu sáng trực tiếp từ sàn nhà.

 

9. Nên sử dụng các loại đèn led trang trí treo tường hơn là các loại đèn gắn trực tiếp vào tường bởi nó vừa tạo yếu tố đẹp trong thẩm mỹ vừa mang lại ánh sáng vừa đủ cho không gian hoạt động và mắt người.

 

đèn led nội thất

 

10. Nên sử dụng nhiều dimmer để tăng hoặc giảm độ sáng của đèn bởi nó gẽ giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng cho từng thời điểm và trường hợp sử dụng.

 

Trên đây là một vài lưu ý khi sử dụng đèn led chiếu sáng không gian nội thất, den led sẽ trở nên tuyệt vời hơn hết khi được sử dụng đúng cách. Để được tư vấn về các dòng đèn led chiếu sáng trang trí cho nội thất gia đình, vui lòng liên hệ: 0462 933 023 - 0906 994 668

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng